Chúng ta sống trong một thế giới với những tác động hàng ngày gây biến đổi môi trường. Chủ doanh nghiệp phải tuân thủ các quy định của pháp luật để bảo vệ doanh nghiệp và môi trường, nhưng điều này nói thì dễ hơn làm. Bạn phải chủ động quản lý doanh nghiệp của mình, theo dõi các thay đổi trong ngành, điều chỉnh và phản ứng nhanh với các trường hợp khẩn cấp nếu bạn muốn giảm thiểu tác động của doanh nghiệp đối với môi trường. Để thực hiện điều này dễ dàng, bạn có thể tìm hiều các dịch vụ tư vấn môi trường.

Dịch vụ tư vấn môi trường
Dịch vụ tư vấn môi trường Cát Tân

Tư vấn môi trường là gì?

Tư vấn môi trường là dịch vụ sẽ đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn đang duy trì tuân thủ các quy định môi trường hiện hành. Giúp các doanh nghiệp bền vững, xây dựng hệ thống quản lý mạnh mẽ và phản ứng với những trường hợp khẩn cấp bất ngờ. Ngoài ra, họ giúp khách hàng của họ hiểu thấu đáo các quy định môi trường của địa phương, tỉnh/thành phố.

Khi nào bạn cần đến dịch vụ tư vấn môi trường?

  • TUÂN THỦ. Nếu bạn cần hỗ trợ để có giấy phép địa phương, bạn có thể sẽ cần đến dịch vụ tư vấn môi trường. Điều này bao gồm tuân thủ liên quan đến nước mưa, nước thải, không khí, các dự án xây dựng, thăm dò khoáng sản, v.v. Hoặc, bạn có thể cần trợ giúp nếu bạn xử lý các quy định về môi trường mà không phải lĩnh vực thế mạnh của bạn.
  • BẤT ĐỘNG SẢN. Bạn làm việc trong lĩnh vực giao dịch bất động sản thương mại? (sàng lọc giao dịch, Giai đoạn I, Giai đoạn II), thiết lập một cơ sở môi trường của một hạ tầng, trước khi mua, bán, hoặc cho vay.
  • Ô NHIỄM. Dịch vụ tư vấn môi trường có thể giúp bạn đối phó với tác động của nấm mốc, chì hoặc amiăng… và các nguy cơ tiềm ẩn khác. Họ cũng có thể hỗ trợ điều tra và làm sạch ô nhiễm đất hoặc nước ngầm.
  • XÂY DỰNG. Nếu bạn cần trợ giúp để xác định xem một dự án xây dựng mới có thể ảnh hưởng đến vùng đất ngập nước, vùng nước, các loài bị đe dọa hoặc có nguy cơ tuyệt chủng và môi trường sống của chúng, hoặc các khu vực văn hóa lịch sử, hãy liên hệ với chuyên gia tư vấn môi trường Cát Tân. Chúng tôi cũng có thể giúp bạn phát triển một kế hoạch để tránh hoặc giảm thiểu tác động đến các khu vực và động vật dễ bị tổn thương này.
  • BẢO QUẢN & XỬ LÝ SỰ CỐ. Chúng tôi giúp bạn đối phó với việc đăng ký bể chứa trên mặt đất hoặc dưới lòng đất, tuân thủ, sửa chữa, bảo trì công nghiệp và / hoặc dọn dẹp vệ sinh. Ngoài ra chúng tôi có thể hỗ trợ nếu bạn gặp phải các mối nguy hiểm môi trường bất ngờ đối với tài sản cần xử lý và dọn dẹp đúng cách (ví dụ: bể chôn, trống không nhãn hoặc bị hư hỏng, hóa chất dư thừa, v.v.).
  • QUẢN LÝ. Cho dù bạn có một hay hàng trăm cơ sở, chuyên gia tư vấn môi trường chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng kế hoạch xử lý thời hạn kiểm tra, lịch trình vận hành và bảo trì, hồ sơ đào tạo nhân viên và Bảng dữ liệu an toàn hóa học (SDS), bao gồm truy xuất và lưu trữ tài liệu trực tuyến.
  • XỬ LÝ TRƯỜNG HỢP KHẨN CẤP. Trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể liên hệ với dịch vụ tư vấn môi trường Cát Tân để được hỗ trợ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ ứng phó khẩn cấp với tính sẵn sàng 24/7 để ngăn chặn và dọn dẹp các trường hợp khẩn cấp trong khi tuân thủ các quy định của pháp luật.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng việc thuê dịch vụ tư vấn toàn diện có kinh nghiệm có thể giúp bạn xác định các vấn đề tiềm ẩn ngoài vấn đề quan tâm ban đầu. Nếu bạn đang tìm một công ty tư vấn môi trường, hãy liên hệ Công Nghệ Cát Tân. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có thể giúp bạn tự tin quản lý việc tuân thủ môi trường của mình. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia lành nghề bao gồm các kỹ sư, nhà địa chất, nhà hóa học, kỹ thuật viên công nghiệp…, tất cả đều làm việc dưới một mái nhà. Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ tư vấn môi trường của chúng tôi, xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số điện thoại (028) 2253 5514.