Tự hào là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp hệ thống xử lý nước thải thủy sản – Công ty TNHH Công nghệ Cát tân hân hạnh khi được trở thành đối tác đáng tin cậy của các công ty lớn trên cả nước. Với quy trình rõ ràng, với sự chuyên nghiệp của tập thể CNBV cùng với đội ngũ kỹ sư giỏi chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Xử lý nước thải trong chế biến thủy sảnThủy sản là một ngành đầy tiềm năng mang đến cho các doanh nghiệp nhiều cơ hội để phát triển kinh tế, tuy nhiên với đặc thù của mình đây cũng là một ngành khiến cho không ít các doanh nghiệp cảm thấy đau đầu và lo lắng với các quy trình xử lý nước thải. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề, với sự nhạy bén trong từng giai đoạn của xã hội, giờ đây quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm bởi chỉ cần áp dụng công nghệ xử lý nước thải thủy sản hiện đại nhất của chúng tôi luôn mang đến hiệu quả cao nhất

Tại sao phải xử lý nước thải thủy sản

Việc xử lý nước thải thủy sản là một vấn đề vô cùng quan trọng bởi như chúng ta đã biết, thủy sản là một trong những sản phẩm có đặc tính vô cùng đặc biệt nếu như quý công ty không xử lý kịp thời sẽ gây ra hàng loạt những hậu quả nghiêm trọng

– Tác hại đầu tiên mà chúng ta có thể kể đến chính là sự ôi nhiễm và các loại mùi khó chịu trong quá trình sản xuất. Điều này không chỉ khiến cho môi trường bị hủy hoại mà cò khiến cho năng suất làm việc của toàn thể công nhân viên bị giảm sút do nước luôn có mùi tanh rất khó chịu

– Trong quá trình sản xuất và chế biến các loại vỏ hải sản, và nước thải sản xuất chiếm tỉ lệ % vô cùng lớ chính vì vậy đây là nguồn gây ô nhiễm một cách nghiêm trọng và nặng nề nhất. Nếu không xử lý kịp thời doanh nghiệp của bạn còn bị phạt rất nặng. 

Chình vì điều đó công ty công nghệ cát tân đã nghiên cứu và thiết kế các hệ thống xử lý nước thải thủy sản với công suất lớn và phù hợp nhất với đặc thù của từng doanh nghiệp.

Đơn vị thiết kế hệ thống xử lý nước thải thủy sản nào tốt nhất

Không phải ngẫu nhiên mà Công ty TNHH Công nghệ Cát Tân luôn được các đối tác lớn lựa chọn như một đơn vị thiết kế hệ thống xử lý nước thải thủy sản uy tín nhất. Với sự trợ giúp của ban cố vấn đến từ CHLB Đức cùng với kinh nghiệm dày dặn. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những quy trình, những giải pháp tuyệt vời nhất để xử lý một cách triệt để sự ôi nhiễm đến từ quá trình sản xuất. 

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế hệ thống xử lý nước thải thủy sản rẻ nhất và đảm bảo kịp tiến độ. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ giúp bạn khảo sát tận nơi để tư vấn cho bạn những giải pháp tối ưu. Ngay lúc này quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline 08.38 314 214 – 08.35978485 để được tư vấn. Chân thành cảm ơn và tha thiết mong được hợp tác.