Để giúp quý khách có thể nắm được các kiểu xây dựng phòng sạch đang được sử dụng nhiều nhất hiện tại trước khi đưa ra quyết định để có thêm những kinh nghiệm trong việc lựa chọn một hình thức tốt nhất để phù hợp với mục đích sử dụng cũng như có thể tối ưu được khả năng tài chính của mình nhất. Trong bài viết ngày hôm nay dưới đây công ty TNHH công nghệ Cát Tân sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích  nhất. Mời các bạn cùng tham khảo

Những kiểu xây dựng phòng sạch phổ biến nhất

1. Xây dựng phòng sạch Eco-tent

Kiểu phòng sạch Eco – tent hay còn được gọi là tường lưu động, đây là một trong những kiểu xây dụng phòng sạch tiết kiệm nhất nhằm giảm thiếu cho bạn được những gánh nặng về y tế. Thông thường các khách hàng lựa chọn sử dụng thiết kế này đa phần để phục vụ cho cách ngành công nghiệp điện tử, hay vệ sinh dịch tể… Ưu điểm của kiểu phòng sạch này chính là tính linh hoạt và lưu động mà nó có. bạn có thể dựng lên ở bất cứ nơi đâu bạn cảm thấy phù hợp. Với thời gian lắp đặt ngắn, chi phí rẻ bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng kiểu phòng này sẽ mang tới cho bạn nhiều tiện ích bất ngờ nhất.

Ngoài ra khi bạn quyết định lựa chọn xây dựng kiểu phòng sạch này bạn có thể tùy ý chỉnh kích thước, chủ động trong việc tăng hay giảm kích thước một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra Xây dựng phòng sạch eco- tent bạn còn có thể gắn thêm bánh xe để dễ dàng di chuyển nhất. Loại phòng này có thể loại bỏ được tối đa bụi bẩn dưới sự tác động của môi trường bên ngoài và giảm thiểu được ô nhiễm một cách nhanh chóng nhất.

2. Xây dựng phòng sạch Bio-clean

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực y dược – một ngành đòi hỏi sự sạch sẽ tuyệt đối thì kiểu xây dựng phòng sạch Bio – Clean chính là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bạn. Bạn cũng có thể xây dựng loại phòng sạch này ở nơi nào tiên lợi và thích hợp nhất. Một ưu điểm của loại phòng sạch này có thể mang đến cho bạn chính là thời gian lắp đặt được rút ngắn một cách tối đa nhất lý do chính là việc phòng sạch Bio – Clean đã được lắp sẵn và chỉ cần di chuyển đến nơi cần lắp đặt. Điều này đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần 2 -3 ngày là có thể hoàn tất và đưa vào sử dụng được.

Khi xây dựng phòng sạch Bio – Clean bạn có thể yên tâm rằng minh có thể thay đổi kích thước một cách nhanh chóng tiện lợi nhất hay hơn cả là có thể mang tới mức độ sạch lên tới 100%.

3. Xây dựng phòng sạch Hardwall

Việc xây dựng phòng sạch Hardwall đang rất được yêu thích và ưa chuộng trong suốt thời gian qua bởi tính ứng dụng của loại phòng sạch này là vô cùng rộng rãi, bạn hoàn toàn có thể áp dụng vào rất nhiều các lĩnh vực khác nhau mà vẫn mang tới một hiệu quả tuyệt đối. Tuy nhiên mức giá của loại phòng sạch này lại cao hơn khá nhiều so với các loại phòng sạch khác nhưng bù lại thất cả các phòng sạch Hardwall đều có thể tái sử dụng được gần như 100%.

4. Xây dựng phòng sạch micro clean

Việc xây dựng phòng sạch Micro clean chính là một giải pháp tối ưu nhất cho các yêu cầu của nghành y dược. Với lợi thế lặp đặt nhanh dễ sử dụng mang đến một không gian với không khí schj gần như là tuyệt đối.  Hệ thống phòng sạch này còn cho phép ngăn ngừa được các loại vi khuẩn xâm nhập vào phòng cũng như có khả năng ngăn ngừa bụi một cách tôi đa nhất. Đây là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất mà bất kì một đơn vị nào cũng mon muốn được sở hữu.

Như vậy thông qua bài viết trên chắc chắn rằng quý khách hàng đều đã nắm được về các kiểu xây dựng phòng sạch. Với những thông tin này khách hàng có thể tùy chọn cho mình một phương án phù hợp với mục đích sử dụng của mình nhất để có thể mang tới hiệu suất làm việc cao nhất. Nếu quý khách cần tìm một đơn vị thiết kế xây dựng phòng sạch chuyên nghiệp nhất. Công ty TNHH công nghệ cát tân luôn hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng.